"ณุศาศิริ" จับมือ "อีลิทคาร์ด" กระตุ้นลงทุน-ท่องเที่ยว

Thailand

Jan 26


ณุศาศิริ และ ไทยแลนด์ อีลิทคาร์ด ร่วมมือกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์พ่วงสุขภาพ ได้รับสิทธิเป็นตัวแทน อีลิทคาร์ด เจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อทั่วโลกเพิ่มการลงทุนและการท่องเที่ยวในประเทศไทย นางศิริญา เทพเจริญ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ณุศาศิริ ได้ร่วมมือกับบริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินงานบัตร ไทยแลนด์อีลิทคาร์ด เพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจทำงานแบบคู่ขนานอสังหาริมทรัพย์และสุขภาพ โดยเฉพาะการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อทั่วโลก และเพิ่มการลงทุนและการท่องเที่ยวในประเทศไทย

 

คาดว่าจะช่วยกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาประเทศไทยสอดคล้องกับนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ของโลกด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพได้มากขึ้น ทั้งนี้ ณุศาศิริ ยังได้รับสิทธิเป็นตัวแทนนำสิทธิ์พิเศษของอีลิทคาร์ด มาสร้างมูลค่าเพิ่มดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยออกบัตร Blue Diamond Card บัตรสมาชิกมูลค่า 3.5 ล้านบาทที่ให้สิทธิวีซ่า 20 ปี พำนักในประเทศไทยได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องเดินทางออกนอกประเทศ และได้รับสิทธิการดูแลรักษาสุขภาพระดับ Premium เช่น โปรแกรมตรวจสุขภาพ การบำบัดเซลล์ (Cell Therapy) การล้างพิษ (Detox) วิตามินบำบัด (IV Therapy) รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำด้านการลงทุนและการท่องเที่ยว

เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบในประเทศไทย นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้ตั้งเป้าหมายในครึ่งปีแรกของปี 2564 คือการนำสมาชิกเข้ามาในประเทศไทยให้ได้ 3,000 คน การจับมือกับภาคธุรกิจเป็นยุทธศาสตร์สำคัญที่จะทำให้เป้าหมายบรรลุผลได้ โดย ณุศาศิริ ถือเป็นภาคธุรกิจที่มีความเข้มแข็งและมียุทธศาสตร์ที่สอดคล้องกับไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ในการดึงดูดผู้ที่มีกำลังซื้อและสมาชิกอีลิทคาร์ดทั่วโลกเข้ามาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และใช้จ่ายด้านสุขภาพในประเทศไทย

อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/economic/817147


CUSTOMER SERVICE

WORLD MEDICAL ALLIANCE(THAILAND) CO., LTD.
2922/213 Charn Issara Tower 2 Floor 12A New Petchaburi Rd, Khwaeng Bang Kapi, Khet Huai Khwang, Bangkok 10310